Dán quảng cáo trên xe ô tô

Dán quảng cáo trên xe ô tô

Hình thức quảng cáo trên xe ô tô ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa dùng vì tính phổ biến của nó. Trung bình một chiếc ô tô có dán quảng cáo khi lưu thông trong các đường phố đô thị thì có thể tiếp cận gần 50.000 người. So với những hình thức quảng cáo khác thì quảng cáo trên ô tô có chi phí hợp lý hơn trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả. Nếu bạn đang có dự định triển khai hình thức quảng cáo này cho doanh nghiệp của mình thì hãy xem qua một vài lưu ý dưới đây nhé.

Xác định vị trí dán quảng cáo

Tùy vào mục tiêu quảng cáo, bạn có thể lựa chọn những vị trí dán khác nhau trên xe. Một tấm poster, sticker nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với cách thức dán decal toàn bộ thân xe. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gây ấn tượng trực quan nhất tới người xem thì bạn nên cân nhắc tới hình thức dán decal cho thân xe. Cách dán quảng cáo trên thân xe có thể tốn kém hơn nhiều nhưng nó sẽ khiến khách hàng nhớ về sản phẩm và doanh nghiệp của bạn một cách nhanh nhất.

Với đội ngũ thi công trên 10 thợ lành nghề dán decal quảng cáo trên xe taxi, xe bus, xe tải, xe khách… Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý Doanh Nghiệp một dịch vụ quảng cáo hiệu quả trên hệ thống xe sẵn có của Doanh Nghiệp.

Doanh nghiệp không mất chi phí quảng cáo hàng tháng như các loại hình khác chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu. Tận dụng nguồn xe sẵn có của Doanh Nghiệp

Để việc thiết kế – in ấn – và thi công quảng cáo trên hệ  thống xe được hiệu quả về hình ảnh cũng như chất lượng của decal Quý Doanh Nghiệp cần chuẩn bị những thông tin sau:

  1. Chuần bị số lượng xe sẵn  có của công ty để thực hiện quảng cáo.
  2. Cung cấp kích thước dán quảng cáo ( theo quy định của Luật quảng cáo Việt Nam: Điều 32. Quảng cáo trên phương tiện giao thông. Việc quảng cáo trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của Luật này và pháp luật về giao thông. Không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông. Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông. Việc thể hiện biểu trưng, lô-gô, biểu tượng của chủ phương tiện giao thông hoặc hãng xe trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông. )
  3. Cung cấp file thiết kế quảng cáo của Doanh Nghiệp
  4. Cung cấp hình ảnh demo về việc dán quảng cáo trên thành xe ( nếu có )
  5. Cung cấp địa điểm dán quảng cáo để chúng tôi tiện báo giá và bố trí nhân viên triển khai.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH ĐTTM TRUYỀN THÔNG LIÊN VIỆT

ĐT: 028. 6681 3738 - Hotline: 098 9988 763

Email: lienvietads@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/danquangcaotrenxetai/

 

Quảng Cáo Trên Xe Tải