Lễ kỷ niệm 38 năm thành lập công ty cố phần bột thực phẩm tài ký

Đăng ngày: 07/07/2017

 “Uống nước nhớ nguồn

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”

- Đó là đạo lý làm người muôn đời của người Việt Nam ta.

 Để tri ân Người Cha già và Người Mẹ tần tảo sớm hôm, từ củ khoai mì, từ chiếc xe đạp thồ cũ kỹ mà đã gầy dựng nên 1 sự nghiệp lững lẫy, để đời đời cho con cháu noi gương. Trãi qua 38 năm gầy dựng và  hình thành nên một dinh cơ - Một Công ty TÀI KÝ- và ngày nay, cùng với ước mơ ấy, người con lại gánh vác trọng trách từ Cha Mẹ mình và mơ ước Công ty mãi “ CHẮP CÁNH VƯƠN XA”…và đó cũng là chủ đề chính của buổi Lễ.

 Ngày 27/12 vừa qua,Tại nhà máy ở Củ Chi đã diễn ra “Lễ kỷ niệm 38 Năm hình thành và phát triển Công ty Bột Thực Phẩm Tài Ký”  với sự tham dự cùa hơn 200 khách mời từ ba vùng miền. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đấm ấm.

 Bối cảnh của buỗi Lễ được tái dựng là hình ảnh những rãnh khoai mì,  những thớt ngô thật, những củ khoai, củ sắn dàn dựng trên sân khấu gợi nhớ lại hình ảnh thời xa xưa.

 Trên màn hình Led chính của sân khấu phát lại những thước phim cũ từ ngày đầu của 2 người sáng lập cũng như những video về nhà máy, dây chuyền sản xuất và đội ngũ công nhân để thể hiện sự phát triển vượt bậc của thế hệ trẻ tiếp nối ngày nay.

 Một số hình ảnh của Chương trình: