Quảng cáo trên mui bạt xe tải - may và ép quảng cáo trên bạt xe tải cho cty môi trường á châu

Đăng ngày: 19/09/2019

Do nhu cầu cần che phủ, chống thấm nước cao, chống bắt cháy, giữ ẩm, thời gian sử dụng lâu dài hơn trong những điều kiện khắc nghiệt của môi trường, nhiều doanh nghiệp cung ứng và sản xuất các loại bạt xe tải cao cấp với các sản phẩm đa dạng chất lượng, nguyên liệu nhập khẩu tiên tiến với giá cả cạnh tranh. Phương pháp gia công, may ép các loại bạt xe tải cũng đòi hỏi chất lượng cao và tất nhiên trên thị trường báo giá các loại bạt xe tải này trên mỗi đơn vị mét vuông cũng cao hơn nhiều so với các loại bạt che phủ thông thường khác. Chất liệu bạt cao cấp là PVC tarpaulin hoặc các loại bạt canvas phủ nhựa hay dầu có độ dày 0,35mm trở lên. Tuy nhiên, tùy theo đặc điểm nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn loại bạt xe tải phù hợp và báo giá bạt xe tải hợp lý, hiệu quả và kinh tế nhất.

Ngoài việc che phủ cho xe tải hiện nay các Doanh Nghiệp còn kết hợp việc quảng cáo trên mui bạt của xe tải. Vì vậy Liên Việt Media nhận thực hiện trọn gói từ việc may bạt cho xe tải, thiết kế quảng cáo, dán và ép quảng cáo lên bạt xe tải. Với đội thợ may liên kết của chúng tôi có kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Doanh Nghiệp trong việc thực hiện may bạt và quảng cáo trên mui bạt.

Dưới đây là các công đoạn thực hiện việc may bạt và quảng cáo trên bạt xe tải mà Liên Việt Media đã thực hiện trong thời gian qua.