Dán quảng cáo trên xe tải vận chuyển sản phẩm sữa lên men betagen - số 1 tại thái lan

Đăng ngày: 16/08/2017

Dán quảng cáo trên xe tải sản phẩm sữa lên men Betagen - Số 1 tại Thái Lan

Nhằm tận dụng nguồn nhân lực, hệ thống máy in kỹ thuật số và nguyên liệu deccal sẵn có của Cty. Chúng tôi phát triển thêm dịch vụ in ấn và dán quảng cáo trên hệ thống xe tải của các Doanh Nghiệp. Qua hơn 2 năm thực hiện chúng tôi đã được rất nhiều Doanh Nghiệp và cá nhân có nhu cầu dán quảng cáo trên hệ thống xe sẵn có như xe tải chở hàng của Doanh Nghiệp, xe hơi chở sếp, xe đưa rước công nhân, xe du lịch, xe làm sự kiện và nhiều loại xe phục vụ nhu cầu vận chuyển khác nhau đều liên hệ với chúng tôi để thực hiện việc dán quảng cáo trên xe của họ.

Với thời gian hoạt động như trên chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên xe tải, xe hơi, xe khách, xe taxi, xe bus, xe du lịch, xe sự kiện..cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay đang có nhu cầu về dịch vụ này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh và thực hiện hiệu quả việc quảng cáo của quý Khách Hàng. Hotline: 090 118 2959 / 098 9988 763 gặp Mr.Trung Dũng

Chiều ngày 2/08/2017 chúng tôi nhận hợp đồng thực hiện việc in ấn và dán quảng cáo trên hệ thống xe tải vận chuyển sản phẩm sữa lên men Betagen – Số 1 tại Thái Lan

Hình ảnh quảng cáo đã được chúng tôi thực hiện trong buổi chiều cho dù thời tiết có gặp khó khăn khi trời mưa to, hình ảnh quảng cáo vẫn đẹp lung linh.

 

 

Hình ảnh quảng cáo trên xe tải - Sản phẩm Betagen - Số 1 tại Thái Lan